Bảo vệ răng khỏi mọi tác động xấu, làm đẹp nụ cười nhanh và an toàn

AI NÊN LÀM?

Răng hơi hô, răng dễ bị nhiễm hoá chất do dùng thuốc kháng sinh, răng bị tối màu liên tục vì cafe, thuốc lá đều nên bọc.

Những người phải giao tiếp xã hội nhiều muốn nhanh chóng có được một hàm răng thẩm mỹ hơn.

Chỉ hơi bị hô, móm, ngại phải đeo niềng thời gian dài.

Bọc sứ phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Nó không đơn giản chỉ là mài răng và ốp sứ lên, bọc răng sứ chịu tác động bởi các yếu tố:

  • Mắt thẩm mỹ của bác sĩ tiến hành
  • Năng lực và kinh nghiệm của bác sĩ
  • Vật liệu thực hiện
  • Tình trạng hiện tại của khách hàng bọc sứ
  • Số lượng răng bọc

Bất kể yếu tố nào cũng quan trọng, bạn nên chọn cho mình vị bác sĩ tốt có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, tới nghe bác sĩ tư vấn trước khi quyết định thực hiện.

ĐIỂM TỐT

Nhanh: Chỉ một buổi sau khi ký hợp đồng và thanh toán là bạn đã có thể sở hữu ngay một nụ cười tuyệt vời.

Đẹp tự nhiên: Răng sứ có màu như răng thật, nụ cười của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Bền lâu: Không chỉ bền bỉ với thời gian, răng sau khi bọc sứ còn khoẻ mạnh hơn, chống lại tác động của nhiều loại thực phẩm gây hại.

Bảo hành: Bất kì bác sĩ thực hiện nào cũng sẽ bảo hành răng đã được bọc sứ.

BĂN KHOĂN?

Chi phí: Cao, tuy nhiên xứng đáng với những gì bạn sẽ phải bỏ ra. Nếu cần làm không làm ngay bây giờ, tương lai sẽ còn tốn hơn nữa.

Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ thực hiện cho bạn ngoài tay nghề thuộc nhóm chuyên tâm làm thẩm mỹ nha khoa, còn phải là bác sĩ có tâm và dám cam kết bảo hành.

Vật liệu bọc răng: Đừng chọn loại vật liệu rẻ tiền hay không phù hợp, hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ để chọn lựa được loại vật liệu tốt nhất phù hợp với bạn.

NÊN TRÁNH

Có rất nhiều lời khuyên trên mạng, lời khuyên từ người thân, bạn bè nói về vấn đề bọc răng sứ, hãy sử dụng những lời khuyên đó chỉ để tham khảo và mang mọi thắc mắc của bạn đem hỏi bác sĩ. Lời khuyên đúng là vũ khí, nhưng lời khuyên sai từ sẽ làm hại bạn.

Tránh bọc răng bằng những nguyên vật liệu kém chất lượng, nếu không bạn sẽ có thể rước nhiều bệnh răng miệng, đặc biệt là tuỷ, bệnh về nướu và có thể làm giảm chất lượng việc ăn uống hàng ngày.

QUY TRÌNH BỌC SỨ

Bước 1 – Khám tổng quan và thu thập thông số
Bước 2 – Khách hàng nghe tư vấn, lựa chọn vật liệu, ký hợp đồng bảo hành
Bước 3 – Lập liệu trình và trao đổi thống nhất với bệnh nhân về kết quả cuối cùng
Bước 4 – Tiến hành điều trị nếu cần
Bước 5 – Mài và ốp mão sứ trong một buổi

TẠI SAO BỌC RĂNG TOÀN SỨ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) được biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây vì có nhiều tiến bộ hơn so với răng sứ kim loại như:

  • Màu sắc tự nhiên giống răng thật.
  • Thời gian làm việc lâu dài (trên 10 năm).
  • Không hề gây viêm lợi như răng sứ kim loại do khả năng tương tác sinh học tốt.
  • Không có tác dụng hoá học với lợi hoặc axít trong miệng.

Ngoài ra, khi làm răng toàn sứ, bệnh nhân chỉ phải mài răng chút ít (khoảng 0.6mm so với 2.5mm của răng kim loại) nên không ảnh hưởng đến tuỷ (không phải điều trị tuỷ). Do đó, răng toàn sứ sẽ tồn tại được lâu hơn.

Tại Nha khoa Răng Xinh Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bệnh nhân luôn được thăm khám và tư vấn kỹ càng. Với mỗi trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình thực hiện phù hợp từ khâu thăm khám, chiếu chụp, đưa ra phương án điều chỉnh, mài răng cho đến khâu làm việc với vật liệu và ghép hoàn thiện. Chúng tôi đã thực hiện quy trình này đối với hàng trăm bệnh nhân trên khắp địa bàn Hà Nội, gây dựng uy tín rộng rãi về phục hình thẩm mỹ răng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời