Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại đã ra đời, xóa đi nỗi lo lắng đau và biến chứng xảy ra của bệnh nhân mỗi khi buộc phải nhổ răng. Hiện nay công nghệ nhổ răng nhổ răng khôn giá rẻ này đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi tính an toàn, không đau, không biến chứng và liền thương nhanh chóng.

1/ Nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại hết bao nhiêu tiền là chuẩn?

Nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại là giải pháp nhổ răng giá rẻ vì mức chi phí bệnh nhân phải bỏ ra khi nhổ răng bằng biện pháp thông thường cũng tương tự như khi sử dụng máy siêu âm nhổ răng cùng với thuốc gây tê không đau này.

Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại an toàn, không đau

Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng tại nha khoa Răng Xinh ngay sau đây

Khoảng dao động trong bảng giá với từng loại răng nhổ chính là để căn cứ theo độ khó dễ của ca nhỏ răng. Ca nhổ răng có mức độ phức tạp hơn, răng hàm có nhiều chân hơn thì chi phí cũng cao hơn.Trong bảng giá, nhổ chân răng sẽ có chi phí thấp hơn so với nhổ răng số 8. Nguyên nhân là do răng số 8 là răng nằm sâu, phức tạp, cần có sự kiểm soát vững vàng trong phẫu thuật nhổ răng của bác sỹ nên được xác định là các ca nhổ răng khó.

Đội ngũ bác sỹ giỏi cùng máy móc hiện đại của Nha Khoa Răng Xinh sẽ giúp bạn nhổ răng an toàn nhất

Vì thế, bảng giá trên đây chỉ là khung giới hạn chung. Mức chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền cụ thể cho từng trường hợp chỉ được khẳng định chính xác sau khi bệnh nhân được thăm khám cụ thể. Nếu răng không khó nhổ thì bạn sẽ còn được nhổ răng giá rẻ hơn theo niêm yết.

2/ Ưu điểm nhổ răng giá rẻ bằng kỹ thuật gây tê hiện đại

Với cùng một mức nhổ răng khôn giá rẻ như nhau, nhưng khi nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại thay vì công nghệ Piezotome cũ trước đây, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn.

Nhổ răng với công nghệ mới không dùng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn bộ răng như cách thông thường mà sử dụng mũi siêu âm sắc bén làm đứt dây chằng nha chu bám xung quanh răng. Khi đó, răng sẽ bộc lộ và việc dùng máy cắt xương lấy răng ra theo từng phần là hoàn toàn dễ dàng.

Dụng cụ nhổ răng tại Nha Khoa Răng Xinh luôn được đảm bảo vô trùng sạch sẽ

Công nghệ nhổ răng khôn giá rẻ bằng kỹ thuật gây tê hiện đại này cho phép:

✓ Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

✓ Sau nhổ răng được cầm máu nhanh, đóng nướu ngay, không bị sưng nề và lành thương tốt, giảm đau nhức tối đa. Ăn uống bình thường trở lại mà không cần kiêng cữ quá nhiều so với khi nhổ răng theo cách thông thường.

✓Hoàn toàn thoải mái khi nằm trên ghế nha khoa.

✓ Nhổ răng không phải gây mê nên tránh được những rủi ro do gây mê có thể xảy ra.

✓ Thời gian nhổ răng không còn kéo dài cả tiếng như khi nhổ răng bằng kỹ thuật thông thường.

✓ Không mất nhiều lần tái khám sau nhổ răng do thời gian lành thương nhanh

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời