Bạn mất tự tin khi nở nụ cười vì những chiếc răng sâu, vì những lỗ mòn rộng trên răng hay đơn giản chỉ vì màu răng không được trắng tự nhiên? Hàn răng sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm đó để trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.

VÌ SAO CẦN PHẢI HÀN RĂNG?

Ai cũng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ răng đẹp. Hàn răng là phương pháp hữu hiệu để tái tạo lại một hàm răng chắc khỏe và bền đẹp.

Để trả lời câu hỏi hàn răng là gì. Có thể giải thích đơn giản như sau:

Bằng cách lấp đầy khoảng trống của răng bằng những vật liệu chuyên dụng như Amangam, xi măng Silicat hay nhựa tổng hợp Composite. Răng sẽ được hàn lại một cách chắc chắn như một chiếc răng thật.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHỔ BIẾN CẦN HÀN RĂNG:

–         Sâu răng: những lỗ sâu rộng trên răng do vi khuẩn đục khoét. Có khả năng phá hoại tủy răng và lây lan sang những răng khác. Để tránh tình trạng này, làm sạch hốc răng bị sâu. Kết hợp hàn răng bằng vật liệu nha khoa thích hợp là phương pháp tối ưu nhất.

–         Mòn răng: nếu đánh răng quá mạnh bằng bàn chải có lông cứng thì men răng ở cổ răng sẽ bị hao mòn dần. Khi đó sẽ làm lộ lớp ngà răng. Răng sẽ trở nên rất nhạy cảm với những đồ ăn uống nóng hoặc lạnh, đôi khi gây cảm giác ê buốt cho răng.

–         Răng bị chấn thương: những tai nạn bất ngờ khiến cho răng của bạn bị sứt mẻ, vỡ hoặc gãy và không còn được chắc chắn như trước. Chức năng của răng cũng vì thế mà bị suy giảm. Sau khi hàn trám, răng sẽ được tái tạo lại hình dáng ban đầu. Đảm bảo thực hiện tốt chức năng nhai, cắn của cũng như thẩm mỹ của răng.

–         Khiếm khuyết thẩm mỹ của răng: răng có thể có khuyết điểm bẩm sinh. Ví dụ, khoảng cách giữa các răng quá rộng, kẽ răng thưa hoặc răng bị các tác nhân bên ngoài tác động làm cho răng bị đổi màu. Chất liệu hàn composite là lựa chọn tốt nhất giúp bạn khắc phục được nhu cầu thẩm mỹ của răng.

Bạn nên hàn răng thẩm mỹ ở đâu?

Tại nha khoa Răng Xinh chúng tôi cung cấp dịch vụ trám răng bằng công nghệ Laser với vật liệu Composite Nano hay hiện đại và tự nhiên hơn nữa là Inlay/Onlay sứ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng hàm răng khỏe, đẹp nhất.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời