Bác sĩ sẽ vệ sinh sạch răng miệng cho bé. Sau đó bác sĩ dùng chiếc cọ đi kèm thuốc rồi quết đều khắp răng cho bé. Vecni flour trên răng bé sẽ bám luôn vào răng và khô luôn nên bạn không lo bé nuốt phải nhé.
Bôi Vecni Flour cho tất cả các răng thì các phụ huynh không nên cho bé ăn gì hay uống gì trong vòng 1h. Bôi xong cũng không cần vệ sinh lại hay cho bé súc miệng nhé.

😀😀😀 MỘT SỐ LỜI KHUYÊN CỦA NHA SĨ VỚI BỐ MẸ SAU KHI BÔI VECNI FLOUR CHO TRẺ

• Không cho ăn thức ăn cứng, giòn hoặc dai trong thời gian còn lại trong ngày
• Bạn có thể uống nước tinh khiết bằng ống hút
• Bé không ăn hoặc uống sữa, nước ngọt… trong 4 giờ, không động chạm vào hàm răng chỗ bôi vecni để fluor được phóng thích vào răng tối đa
• Không đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa vào tối hôm đó
• Bắt đầu đánh răng và dùng chỉ nha khoa vào ngày hôm sau
• Nhớ rằng lớp phủ màu hơi vàng sẽ phai hết

😄😄😄 VỚI CÁC BÉ BỊ MỦN VÀ MÒN RĂNG CÓ DÙNG ĐƯỢC VECNI FLOUR KHÔNG

     Bé bị thiểu sản men răng( do di truyền), chứ không phải do không vệ sinh răng đâu, vệ sinh kiểu gì răng vẫn sẽ bị mủn mòn dần. trong trường hợp răng bé bị mòn dần thì bạn phải đi gặp nha sĩ để can thiệp kịp thời.
Nếu răng bé chưa mòn tới chân thì sẽ được bôi flour 1 tháng/ lần để làm cứng chân răng( bôi cỡ 4-5 lần). Như vậy sẽ giảm độ mủn của răng và răng chắc hơn. Nếu bé hợp tác thì sẽ trám răng cho bé. Còn nếu bé mòn luôn tới chân răng như bé ở ảnh trên là bị nặng , cái này phải chữa tuỷ thì bé mới hết đau được. Chứ không được nhổ, nhổ răng đi sẽ bị teo nướu, sau này mọc răng vĩnh viễn bị lệch và khó mọc.

❤️❤️❤️ VECNI FLOUR CÓ AN TOÀN KHÔNG

Đây là một lớp bảo vệ được phủ lên răng để phòng ngừa sâu răng, hỗ trợ điều trị trong quá trình răng tổn thương, giúp bù khoáng nha trong thời gian hấp thu qua men răng
– Phương pháp này an toàn, nhanh chóng và không đau
– Có tác dụng tốt nhất nếu thưc hiện hai lần trở lên mỗi năm
– Có thể thực hiện ngay khi mọc chiếc răng đầu tiên
Véc ni dạng gel chứa flour, chỉ với 1 lượng nhỏ được sử dụng và hầu như không có bất kỳ chất floura nào được nuốt vào lớp vì lớp véc ni này sẽ nhanh chóng bám vào răng và cứng lại, không đi qua dạ dày và không ảnh hưởng tới sức khoẻ.
 
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời